Cho thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8, TP.HCM

Thảo Điền Pearl

12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2
$28 - $33 / m2

Viettel Complex Building

285 Cách Mạng Tháng 8 | Cho thuê văn phòng Quận 10
$18 - $25 / m2

Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng tại Cách Mạng Tháng 8

Lưu ý gì khi thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8?

Khi đi thuê văn phòng, bạn cần nên xây dựng sẵn một bộ tiêu chí dựa theo nhu cầu về vị trí, diện tích, ngân sách.

Các lỗi sau có thể khiến bạn sẽ không tìm được văn phòng ưng ý nhất: Tiêu chí thuê văn phòng không cụ thể; Mong muốn vượt quá khả năng chi trả; Không dự trù cho việc tăng nhân viên; Không đo lại diện tích trước khi ký hợp đồng; Thời gian tìm thuê văn phòng quá ngắn,…

Maison Office tự hào là một trong những công ty dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM. Với kinh nghiệm 10+ năm tư vấn và cho thuê văn phòng. Là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A,B,C.

Maison Office sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn và hỗ trợ đàm phán để thuê được văn phòng phù hợp nhất!

Tổng quan thị trường văn phòng cho thuê Cách Mạng Tháng 8

Cách Mạng Tháng Tám là một trong những nút giao thông trọng điểm tại TP. Hồ Chí Minh. Tuyến đường này nối từ Ngã Sáu Phù Đổng đến đoạn giao cắt của Hoàng Văn Thụ – Lý Thường Kiệt. Tuyến phố khá đông đúc đang được quy hoạch mở rộng. Nơi đây hứa hẹn sẽ giúp giao thông tại quận 3 trở nên thuận tiện hơn mang đến lợi thế lớn cho các doanh nghiệp cho thuê văn phòng tại đường Cách Mạng Tháng Tám và khu vực lân cận.