Văn phòng trọn gói Hà Nội

Không chỉ các sàn văn phòng cho thuê truyền thống, hình thức văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ đang là giải pháp của nhiều Startup hay những cá nhân tìm kiếm cảm hứng mới trong công việc.

Phòng 4-8 người

Phòng 8-12 người

Phòng trên 12 người

Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng tại Hà Nội

Khi đi thuê văn phòng Hà Nội, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Điều bạn cần quan tâm là tổng chi phí phải trả. Giá thuê chỉ là một yếu tố chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Office hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ, và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng. Đồng thời vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp, trực tiếp đàm phán hợp đồng.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Hà Nội

2023 hứa hẹn là một năm có nhiều diễn biến tích cực trên thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Với cơ sở là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng, cùng đội ngũ tư vấn 10+ năm kinh nghiệm, đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp trong quá trình tìm văn phòng, Maison Office đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng thuê được văn phòng làm việc đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng với giá thuê và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi nhất.

Giá thuê văn phòng tại Hà Nội dao động:
– Hạng A tại Hà Nội từ $30 – $50/ m2
– Hạng B tại Hà Nội từ $20 – $30/ m2
– Hạng C tại Hà Nội từ $15 – $20/ m2